1 giờ sáng UTC là thời gian biến động nhất đối với Bitcoin

0
259

 

1 giờ sáng UTC là thời gian biến động nhất đối với Bitcoin

 

Các nhà nghiên cứu tại công ty phân tích tiền điện tử LongHash đã nhận thấy 1 AM UTC là giờ biến động lớn nhất đối với Bitcoin (BTC) trong hai năm qua.

 

Vào 1 giờ sáng UTC, BTC có mức cao và thấp hàng ngày hơn bất kỳ giờ nào khác trong ngày trong khoảng thời gian từ 2017 đến 2019, theo nghiên cứu được LongHash công bố vào ngày 17 tháng 7.

 

Nghiên cứu của LongHash, dựa trên tài liệu lưu trữ giá tiền điện tử từ dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền lớn của Mỹ Coinbase.

 

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông đã thu thập dữ liệu từ Crypto Data Tải về giá Coinbase trong khoảng thời gian từ ngày 6 tháng 7 năm 2017 đến ngày 2 tháng 7 năm 2019 và phân tích giá cao và thấp hàng giờ cho mỗi giờ mỗi ngày. LongHash sau đó so sánh mỗi giờ với 23 giờ khác mỗi ngày, công ty lưu ý.

 

Như LongHash đã tìm thấy, 1 giờ sáng UTC đã thấy hoạt động nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử, sau nửa đêm trong giai đoạn được phân tích, nguyên nhân chủ yếu là do vượt qua giờ giao dịch ở châu Á và Bắc Mỹ.

 

Những giờ này là một trong những thời điểm trong ngày mà các thương nhân phương Tây và châu Á có khả năng hoạt động đồng thời, LongHash gợi ý, thêm rằng 1 giờ sáng UTC là ngày bắt đầu của ngày làm việc ở châu Á và bắt đầu buổi tối ở Bắc Mỹ. Khi các thương nhân châu Á đang phản ứng với tin tức vào buổi sáng, các thương nhân Bắc Mỹ vẫn tỉnh táo để phản ứng với phản ứng đó, công ty viết.

 

Trong khi đó, Bitcoin, đã đòi lại khoản hỗ trợ 10.000 đô la vào đầu ngày hôm nay sau khi đồng tiền này đã giảm xuống dưới mốc vào ngày 16 tháng 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây