12 điều mọi nhà đầu tư nên biết về IDO trên Binance Dex

0
2253

IDO trên Binance Dex đang nổi lên và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, hôm nay KriptoA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về IDO trên binance dex nhé

1. IDO là gì?

Không có định nghĩa chính thức nào cả. Một số thành viên trong cộng đồng tiền mã hóa tin rằng đó là viết tắt của cụm từ Initial DEX Offering.

Tuy nhiên, IDO có thể là bất cứ điều gì hay bất kỳ hình thức mở bán token nào, có thể liên quan đến DEX hoặc hoàn toàn không.

2. Ai có thể làm IDO?

IDO được thực hiện hoàn toàn độc lập bởi đơn vị phát hành token. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể thực hiện IDO nếu họ có kế hoạch mở bán token mới.

Đây là sự kiện tự tổ chức 100% bởi nhà phát hành và thường được thực hiện ngoại tuyến (offline), với hệ thống của dự án hoặc trực tuyến (online) trên blockchain thông qua các giao dịch từ dự án hoặc nhà phát hành, không thể kiểm soát bởi người khác.

3. Ai phê duyệt IDO?

Vì IDO có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai, nên về mặt kỹ thuật, nó phải được quy định bởi quyền tài phán của đơn vị phát hành.

Tuy nhiên, IDO phụ thuộc hoàn toàn vào chính các nhà phát hành token và không có sự bảo đảm nào khác.

Trong trường hợp của Binance DEX, validator của Binance Chain chỉ bỏ phiếu cho danh sách dự án, hoàn toàn dựa trên đề xuất và thảo luận trong diễn đàn cộng đồng. Và danh sách này không liên quan đến bất kỳ đề xuất hoặc thực hiện IDO nào cả.

4. Binance hoặc Binance Chain có liên quan đến bất kỳ IDO nào không?

Không, không, không. Không phải trong quá khứ, không phải trong tương lai, không liên quan ở tất cả.

5. IDO được thực thi như thế nào?

Tất cả phụ thuộc vào đội ngũ dự án hoặc đơn vị phát hành token. Đây là một sự kiện tự tổ chức 100% bởi nhà phát hành, không thể kiểm soát được bởi người khác. Không có sự đảm bảo nào được đưa ra. Và dĩ nhiên, không hề đảm bảo về khả năng thành công của nó.

6. Dự án này sẽ mở bán IDO, nên token của nó có tốt hơn các dự án khác hay không?

Cái này tuỳ thuộc vào mỗi dự án nhé. Việc mở bán IDO không liên quan đến chất lượng của dự án, vì không ai thực hiện nghiên cứu ngoại trừ chính bạn.

7. Giá IDO được xác định như thế nào?

Tất cả bởi đội ngũ phát triển dự án hoặc đơn vị tổ chức phát hành token. Mỗi người trong số họ có thể có logic riêng của họ, bất kể ai hay mọi người đồng ý với mức giá đó và cho dù giá có phản ánh giá trị của token hay không.

8. Token IDO sẽ được giao dịch ở mức giá cao hơn giá IDO ban đầu chứ?

Không ai đảm bảo điều này, và không ai có thể đảm bảo cho bạn được.

9. Dự án IDO sẽ IEO hoặc được niêm yết trên Binance hay bất kỳ sàn giao dịch nào khác?

Không ai đảm bảo được điều này. IDO, IEO và việc niêm yết trên sàn giao dịchkhác là hoàn toàn khác nhau.

10. IDO có yêu cầu KYC không? Hay cần phải tuân thủ yêu cầu gì mới có thể tham gia IDO?

Nó phụ thuộc vào đội ngũ dự án và đơn vị phát hành, phán quyết của riêng bạn và tình hình pháp lý trong phạm vi quyền hạn của bạn.

11. Tôi nên mong đợi điều gì xảy ra với token IDO?

Chuyện gì cũng có thể xảy ra cả.

12. Đây có phải là dự án IDO mà tôi nên tham gia không?

Mỗi dự án nó đều có điểm mạnh điểm yếu của nó, một khi đã xuống tiền thì chúng ta nên nghiên cứu kĩ để tránh những rủi ro đáng có.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây