5 sai lầm khi của Newbie khi bước vào thị trường.

0
763

1/ Tradecoin giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng:

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng của newbie, newbie luôn tin rằng có thể nhân tài khoản nhanh chóng khi bước vào thị trường này. Đó là một quan điểm sai lầm vì trong thị trường Crypto này, bạn càng mong muốn giàu nhanh, bạn càng cháy tài khoản nhanh. Tại sao tôi lại nói vậy? Bởi vì khi bạn muốn gia tăng số tiền của mình một cách nhanh chóng nhất, vô tình bản thân ta vào lệnh một cách không kiểm soát. Điều này đồng nghĩa với việc ta có thể thua lỗ liên tục. Hãy chậm rãi và thật bình tĩnh như những người lính bắn tỉa, chúng ta phải chờ đợi cơ hội đến thật rõ ràng trước khi đưa ra quyết định vào lệnh. Vì mỗi một order được confirm thì tài sản của chúng ta có thể bay theo lệnh đó. Vì vậy, hãy thật sáng suốt khi đưa ra quyết định. 

2/ Chúng ta có cần phải giỏi để thành công trong thị trường này?

Nếu bạn là người thông minh, đó là điều tốt khi tham gia thị trường này nhưng điều đó là không đủ, chúng ta cần phải trao dồi kĩ năng thông qua những lần thất bại để tìm ra phương pháp thành công. Một người có tư duy tốt chưa chắc đã thành công trong thị trường này. Cái chúng ta cần là phải luôn học hỏi để có một kiến thức tốt nhất. Tôi có một cậu bạn, cậu ấy không phải là một người thông minh vì ngày xưa lúc đi học luôn nằm trong top thấp nhất của lớp về thành tích học tập. Thế nhưng cậu ấy luôn có ý chí phấn đấu, học hỏi, bước ra từ những lỗi sai để hiện tại cậu ấy là một trader cừ khôi 90% lệnh cậu ấy đã vào đều có lãi. Tất cả những điều đó đều đến từ quá trình phấn đấu, nỗ lực. 

3/ Chúng ta có cần phải vào lệnh ở đáy và thoát ra ở đỉnh không?

Không, Trader luôn truyền miệng nhau rằng: Cá ngon ở khúc giữa. Sẽ thật khó để xác định đâu là đỉnh đâu là đáy, chúng ta chỉ cần vào lệnh ở điểm đẹp và thoát ra ở trên cao. Tôi có rất nhiều người bạn vì họ mãi xác định đỉnh và đáy nên đã bỏ qua rất nhiều cơ hội. Suy cho cùng, mục tiêu của tradecoin là gia tăng tài sản. Khi tài sản của bạn đã tăng thì bạn thoát ra ở điểm nào cũng gọi là thành công. 

4/ Chúng ta có cần số vốn lớn để gia tăng tài sản hay không?

Không nhất thiết bạn phải nạp vào số lớn quá to khi mới bắt đầu vào thị trường. Nếu bạn không am hiểu những quy tắc giao dịch, thì với số vốn lớn như thế nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ cháy tài khoản. Lời khuyên của tôi là bạn hãy giao dịch từ số vốn nhỏ để hiểu được nhịp thở của thị trường. Từng chút một ta sẽ gặt hái được thành công lớn. Chúng ta hãy bắt trước loài kiến khi kiếm mồi. Góp nhặt những thứ nhỏ nhất để tạo ra một núi đồ ăn khổng lồ. 

5/ Không chấp nhận được những khoản lỗ khi giao dịch

Chúng ta thường không chấp nhận được những khoản lỗ khi giao dịch. Chúng ta luôn trách móc bản thân khi tài khoản bị vơi dần đi. Lời khuyên của tôi là bạn hãy tập làm quen với điều đó. Những lần thua lỗ sẽ là bài học đắt giá cho chúng ta. Chúng ta sẽ vượt qua nó. 

 

Trên đây là những lời khuyên của tôi cho bạn khi bước vào thị trường Crypto này. Tôi đã từng như bạn và bây giờ tôi muốn dành một chút kinh nghiệm có được trong thị trường này để chia sẻ lại cho bạn với hi vọng bạn sẽ không mắc phải những sai lầm cũ của tôi. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại
🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend
👥Group: https://t.me/vncryptotrend

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây