Bittrex – Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Các Chức Năng Trên Sàn Bittrex

0
463

Bittrex – sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, từng là sàn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thời điểm năm 2017. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết, dễ hiểu và giao diện mới nhất 2019, từ cách đăng ký mở tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Bittrex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn Bittrex, cách mua bán (trade coin) và rút tiền từ Bittrex. Bên cạnh đó là những thông tin đánh giá sàn Bittrex hữu ích khác. 

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bittrex toàn tập từ A – Z

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://international.bittrex.com/ sau đó chọn “Sign Up“.

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký tài khoản mới như sau:

  • Email address: Nhập vào email của bạn
  • Password: Mật khẩu
  • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
  • Cuối cùng chọn “Sign Up

Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến email đã nhập và click vào Link để Verifi như dưới hình.

Bước 4. Hoàn thành bước xác minh cơ bản (Basic Verification). Sau khi đăng nhập bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi chọn mục “Basic verification”, điền đầy đủ thông tin như hình dưới để nâng mức rút tiền, rút được một lần $2.000.

Nhập thông tin cơ bản trên Bittrex

Trong các mục trên thì Apartmaent và Passport nember là hai mục không bắt buộc bạn có thể bỏ qua, Mã bưu chính của Hà Nội là 100000 và TPHCM là 700000 còn các tỉnh thành khác bạn tìm trên google nhé. Nhập đầy đủ sau đó nhấn “Submit” để hoàn thành. Nếu bạn muốn tăng thêm mức tiền được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp tục mục Enhanced Verificatioin.

Bước 5: Xác nhận số điện thoại: Ngoài ra, bạn có thể làm thêm một bước xác nhận SĐT nữa để có thể sử dụng nhiều hơn tính năng trên sàn giao dịch Bittrex. Cũng trong mục “Setting” bạn chọn “Phone Verificatioin” , chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhớ nhập cả mã vùng +84 nhé).

Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua sms, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.

————————————————————————————————–

Để không bỏ lỡ những cơ hội xxx tài khoản, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại
Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend
Group: https://t.me/vncryptotrend

🛎 Lưu ý: Tất cả thông tin đều mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây