Coinbase khám phá tám tài sản mới trong đấu thầu để mở rộng tiếp cận thị trường

0
274

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase tuyên bố hôm nay rằng họ đang khám phá hỗ trợ cho tám tài sản kỹ thuật số mới. Việc mở rộng là một phần của chương trình nghị sự lớn hơn bằng cách trao đổi để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào 90% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số.

Coinbase đã công bố kế hoạch của mình trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 5 tháng 8. Là một phần của thông báo, Coinbase lưu ý rằng họ có thể tung ra các API đối mặt với công chúng và hiển thị các chỉ dẫn khác về công việc kỹ thuật trong giai đoạn thăm dò.

Theo thông báo, Những tài sản mới này bao gồm, theo thứ tự bảng chữ cái: Algorand, Cosmos, Dash, Decred, Matic, Harmony, Onology và Waves.🚀.

Theo dữ liệu từ Coin360, Dash và Cosmos hiện đang là loại tiền điện tử lớn thứ 15 và 20 theo giới hạn thị trường, tương ứng.

Thông báo cũng có một số khuyến cáo, bao gồm các quy định hỗ trợ cho các tài sản nói trên không được đảm bảo trong bất kỳ khu vực pháp lý cụ thể nào và các tài sản không có trong danh sách có thể có khả năng được liệt kê trong tương lai. 

Hỗ trợ toàn cầu Coinbase

Coinbase cũng cho biết họ dự định cuối cùng sẽ cung cấp hỗ trợ tối thiểu 90% vốn hóa thị trường tổng hợp của tất cả các tài sản kỹ thuật số đang lưu hành cho các khách hàng trên toàn thế giới. Điều này sẽ hoàn toàn đạt được bằng phương pháp Khung tài sản kỹ thuật số của họ, được sử dụng để đánh giá các thuộc tính có liên quan của các tài sản tiềm năng như bảo mật và tuân thủ.

Như KriptoA đã báo cáo trước đây, Coinbase đã bổ sung hỗ trợ cho 50 khu vực pháp lý mới vào tháng 3 cũng như bổ sung giao dịch USDC stablecoin cho 85 quốc gia.

Nguồn: Cointelegraph

_________________________________________________

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại

🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend

👥Group: https://t.me/vncryptotrend

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây