Coineal – Hướng Dẫn Đăng ký Và Sử Dụng Coineal

0
364

Coineal là gì, phí giao dịch trên sàn Coineal như nào, đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn Coineal có khó không…Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của KriptoA, cùng theo dõi nhé!

Sàn Coineal được xây dựng để giúp người dùng giao dịch tiền điện tử dễ dàng bằng cách đơn giản hóa quy trình giao dịch và giảm phí giao dịch. Và toàn bộ nền tảng sẽ được phân cấp; do đó, dữ liệu của người dùng sẽ được bảo vệ khỏi sự nhòm ngó của tin tặc.

Người dùng có thể có được token NEAL của sàn bằng cách mua chúng hoặc khai thác chúng thông qua cơ chế giống như POW. Việc trao đổi sẽ hoạt động trên một loạt các nút trên toàn thế giới. Các nút sẽ nhận được mã thông báo NEAL để đổi lấy khối lượng giao dịch được xử lý của họ. Hơn nữa, các nút sẽ được yêu cầu tham gia vào các khía cạnh khác nhau của việc điều hành sàn, bao gồm các quyết định quản trị dân chủ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Coineal

Bước 1: Truy cập trang chủ Coineal, chọn nút Register ở phía góc phải màn hình, hoặc nhấn vào đây cho nhanh bạn nhé: https://www.coineal.com/register.html

Bước 2: Tại đây có 2 lựa chọn để bạn đăng ký, 1 là đăng ký bằng số điện thoại, 2 là đăng ký bằng email. Trong bài viết này, chúng tôi chọn đăng ký bằng email. Đầu tiên bạn điền email vào, sau đó ấn vào Send Code để lấy còn ở email điền vào đó.

Bước 3: Rồi nhập password ở 2 ô tiếp theo, ô cuối cùng có thể bỏ trống. Sau đó tích vào “I have read and agree to” và ấn loading là xong. Khi hiện như thông báo ở hình bên dưới là đã xong việc đăng ký tài khoản trên sàn Coineal.

Hướng dẫn bảo mật trên Coineal

Để tăng cường bảo mật tại sàn Coineal bạn hãy xác thực số điện thoại, và bật google authenticator lên nhé!

Để xác thực bằng số điện thoại, bạn ấn vào “Bind Mobile Phone”. Sau đó chọn mã quốc gia việt nam là +84, điền số vào và ấn send code, sau đó điền mã code đã gửi về điện thoại rồi ấn vào “Confirm binding” là xong.

Để bảo mật bằng Google authenticator thì bạn ấn vào dòng “Enable google authenticator” rồi làm theo hướng dẫn gồm 3 bước.

Bước 1: Download ứng dụng google authenticator về điện thoại của bạn

Bước 2: Sử dụng chức năng QR Code hoặc điền KEY vào ứng dụng google authenticator mới tải về của bạn, làm như vậy bạn sẽ nhận được một mã code gồm 6 kí hiệu

Bước 3: Sau đó bạn điền pass và code ở trên rồi ấn “Enable google authenticator” là xong.

————————————————————————————————–

Để không bỏ lỡ những cơ hội xxx tài khoản, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại
Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend
Group: https://t.me/vncryptotrend

🛎 Lưu ý: Tất cả thông tin đều mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây