Công ty mẹ Hàn Quốc sử dụng Ripple Fork để phát triển nền tảng

0
257

Công ty cổ phần SK C & C của Hàn Quốc đã tiết lộ kế hoạch cho một nền tảng quyên góp dựa trên Ripple. Hơn nữa, nền tảng sẽ hỗ trợ một stablecoin được liên kết theo tỷ lệ 1: 1 với đồng won, cũng như mã thông báo tiện ích.

Nhật báo Chosun hàng ngày của Hàn Quốc đã báo cáo về sáng kiến ​​của công ty vào ngày 9 tháng 8. Theo báo cáo, nền tảng quyên góp vẫn đang nghiêm ngặt trong giai đoạn lập kế hoạch. Người đứng đầu SK C & C Lee Sun-min giải thích rằng các vấn đề về quy định và phát triển cơ sở hạ tầng là rào cản cho việc ra mắt nền tảng được đề xuất của họ

Theo như thông tin chi tiết về hệ thống quyên góp, nền tảng – được đặt tên là Chain ChainZật – sẽ dựa vào Đồng tiền giá trị xã hội stablecoin (SVC) được ủng hộ để thực hiện quyên góp và sử dụng mã thông báo tiện ích xã hội (SVP) thưởng ân nhân.

Theo báo cáo, những người quyên tặng SVC cho một số nguyên nhân sẽ nhận được một phần nghìn tổng số SVP của họ. Ví dụ, báo cáo nói rằng việc tặng 50.000 SVC sẽ dẫn đến nhận được 50 SVP. Các SVP có thể được sử dụng để mua các mặt hàng thương mại.

SK C & C là công ty cổ phần của SK Group với các dịch vụ trong nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp bao gồm CNTT, hậu cần, tài chính và truyền thông và truyền thông. Công ty có doanh thu hàng năm là 53,8 tỷ đô la theo Owler.

Blockchain vì lợi ích xã hội

Như KriptoA đã báo cáo trước đây, Quỹ từ thiện Binance tuyên bố rằng họ có kế hoạch phát hành mã thông báo để hỗ trợ sức khỏe phụ nữ vào tháng 7. Theo thông báo, 46 ​​tổ chức bao gồm Ripple đã hợp tác để quảng bá Token Pink Care Token trên (PCAT) để hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ ở các nước đang phát triển. PCAT được phát hành trên Binance Chain dưới dạng mã thông báo chỉ mua lại, sẽ hướng tới nguồn cung cấp thiết bị vệ sinh trong một năm. Lô hàng đầu tiên của nguồn cung cấp được lên kế hoạch vào giữa tháng 7 và sẽ được gửi đến một khu vực ở Uganda.

Nguồn: Cointelegraph

_________________________________________________

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại

🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend

👥Group: https://t.me/vncryptotrend

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây