Huobi công bố hỗ trợ ví cho Tezos Tokens và Baking

0
298

Ví được cung cấp bởi trao đổi tiền điện tử Huobi sẽ hỗ trợ mã thông báo gốc của Tezos (XTZ) và nướng bánh, tài khoản Twitter chính thức được công bố vào ngày 31 tháng 7.

Ví Huobi hỗ trợ Tezos

Trong tweet đã nói ở trên, Huobi Wallet tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ mã thông báo gốc Tezos và đối tác đặt cọc bằng chứng (PoS) của nó – nướng – trong tương lai gần.

Một blockchain PoS tự sửa đổi

Tweet cũng giải thích rằng Tezos là một mạng được gọi là tự sửa đổi, có nghĩa là nó có khả năng cập nhật mà không cần thông qua một hard fork nhờ một hệ thống phức tạp về cơ chế và bỏ phiếu.

Tính đến thời điểm báo chí, Tezos giao dịch ở mức 1,25 đô la và tăng giá trị 0,57% trong 24 giờ qua theo dữ liệu của Coin360.

Như KriptoA đã báo cáo vào đầu tuần này, nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đang đưa tiền điện tử Tezos lên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro.

Vào đầu tháng hiện tại, đã có thông báo rằng ngân hàng đầu tư lớn nhất Latin America, BTG Pactual, có kế hoạch chuyển các dịch vụ mã thông báo bảo mật của mình, một doanh thu hơn 1 tỷ đô la, lên blockchain Tezos.

Nguồn: Cointelegraph

_________________________________________________

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại

🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend

👥Group: https://t.me/vncryptotrend

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây