Samsung mở rộng Bộ công cụ Blockchain DApp với các dịch vụ mới, ví cập nhật

0
294

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã mở rộng Bộ công cụ phát triển phần mềm blockchain và ứng dụng phi tập trung (DApp) với hai dịch vụ mới.

Tinh hoa của các ứng dụng blockchain đa dịch vụ

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với KriptoA vào ngày 6 tháng 8, Samsung đã tích hợp một phân tích kỹ thuật số DApp có tên là Jupiter, và một ví mật khẩu dựa trên mã QR, Mars Mars, vào phiên bản Galaxy S10 và phiên bản mới hơn của điện thoại thông minh Samsung.

Jupiter sử dụng dự đoán và phân tích giá dựa trên trí tuệ nhân tạo TrustVerse trên nền kiến ​​trúc Microsoft Azure. DApp cho phép người dùng theo dõi sự biến động của tài sản kỹ thuật số – bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), trong số những người khác – bằng cách phân tích các hồ sơ trong quá khứ về biến động của thị trường.

Do đó, dịch vụ này cung cấp dự báo về cách giá tiền điện tử sẽ thay đổi trong vài giờ. Người dùng Samsung sẽ được báo cáo sớm có thể nhận được các báo cáo phân tích chuyên sâu về thị trường và giá token blockchain.

Ứng dụng thứ hai, Mars, cho phép người dùng thực hiện chuyển tiền điện tử ngang hàng thông qua mã QR. Có thể tránh được việc nhập địa chỉ phức tạp chỉ bằng cách nhấp vào mã QR và do đó, có thể tránh được lỗi đánh máy hoặc nhập sai địa chỉ.

Đánh dấu việc áp dụng blockchain ngày càng tăng

Samsung ban đầu công bố bộ DApp của mình vào tháng 7, tuyên bố rằng nó cho phép quản lý tài khoản và sao lưu, thanh toán và tạo thuận lợi cho chữ ký số, Samsung Keystore và hỗ trợ ví lạnh khác.

Cùng tháng đó, Cointelegraph đã báo cáo rằng Samsung và công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử Pundi X, hợp tác mới sẽ cho phép người dùng tích hợp ứng dụng XWallet vào Ví Samsung Blockchain của họ.

Samsung lần đầu tiên tiết lộ rằng dòng Galaxy S10 sẽ có chức năng ví cho các loại tiền kỹ thuật số vào tháng Hai. Cuối tháng 5, tin tức đã phá vỡ rằng điện thoại thông minh ngân sách Samsung cũng sẽ có tính năng tiền điện tử và blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

_________________________________________________

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại

🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend

👥Group: https://t.me/vncryptotrend

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây