Sàn OKEx ra mắt nền tảng phân tích dữ liệu cho giao dịch phái sinh

0
128

Sàn OKEx có trụ sở tại Malta đã ra mắt một nền tảng hiểu biết dữ liệu toàn diện mới bao gồm các xu hướng giao dịch cho các công cụ phái sinh.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với KriptoA, nền tảng này sẽ cho phép người dùng OKEx xem dữ liệu thời gian thực trên thị trường trao đổi tương lai và trao đổi vĩnh viễn cho chín mã thông báo lớn, bao gồm cả tiền điện tử hàng đầu BTC, ETH và XRP.

Nền tảng cung cấp sáu chỉ số về xu hướng thị trường như sau: tỷ lệ vị trí dài / ngắn, cơ sở, lãi suất mở và khối lượng giao dịch, khối lượng người mua / bán, chỉ số tâm lý giao dịch hàng đầu và tỷ lệ trung bình giao dịch hàng đầu được sử dụng.

Theo thông báo, mục tiêu của nền tảng này – được gọi là Dữ liệu thị trường hoán đổi tương lai và vĩnh viễn – là cung cấp dữ liệu giao dịch không thiên vị cho khách hàng để thông tin tốt hơn và tạo chiến lược giao dịch trong thị trường phái sinh.
Phân tích dữ liệu lớn đến giao dịch tiền điện tử
Như KriptoA đã báo cáo trước đây, nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase, bao gồm dịch vụ trao đổi và ví tiền điện tử, đã bắt đầu cung cấp tín hiệu giao dịch cho người dùng vào ngày 17 tháng 7.

Coinbase được báo cáo là sử dụng dữ liệu tổng hợp để cung cấp thông tin về hoạt động của người nắm giữ, thời gian nắm giữ và mức độ phổ biến điển hình và tương quan giá cả như là tín hiệu giao dịch. Những mục đích phân tích này cho phép người dùng khả năng tạo các chiến lược giao dịch được tùy chỉnh và thông báo, dựa trên thông tin vượt quá giá thô và dữ liệu thị trường cơ bản khác.

Nguồn: Cointelegraph

_________________________________________________
Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại
🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend
👥Group: https://t.me/vncryptotrend

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây