SEC một lần nữa trì hoãn các quyết định về quỹ ETF bitcoin.

0
716

SEC một lần nữa trì hoãn các quyết định về quỹ ETF bitcoin, đặt ra thời hạn mới vào tháng 9 và tháng 10

 

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) một lần nữa hoãn các quyết định về đề xuất của quỹ giao dịch bitcoin (ETF), theo một số tài liệu được công bố bởi cơ quan quản lý vào thứ Hai. 

 

Hai trong số ba đề xuất của ETF đã được nộp vào đầu năm nay bởi Bitwise Asset Management theo NYSE Arca và VanEck / SolidX theo Cboe BZX Exchange, mặc dù cả hai đều không thể thực hiện bất kỳ quy trình nào để giành được sự chấp thuận của cơ quan quản lý. Quỹ Wilshire Phoenix đã gia nhập danh sách chờ vào tháng 6 bằng cách đề xuất một quỹ bảo hiểm bitcoin bằng tín phiếu Kho bạc. 

 

Hạn chót mới để SEC đưa ra quyết định về Wilshire Phoenix là ngày 29 tháng 9, trong khi đối với Bitwise và VanEck / SolidX, các ngày lần lượt là ngày 13 tháng 10 và 18 tháng 10. 

 

Kể từ đầu năm, cơ quan quản lý đã trì hoãn việc đưa ra quyết định đối với các quỹ ETF bitcoin này, với lý do lo ngại về các hành vi gian lận và thao túng và hành vi lừa đảo trong giao dịch tiền điện tử. Đáp lại, Bitwise đã chia sẻ một báo cáo với SEC vào tháng 5 để chỉ ra rằng các thị trường bitcoin được điều tiết trên thực tế rất hiệu quả và trưởng thành, mặc dù thực tế rằng 95% khối lượng giao dịch bitcoin là giả mạo. Đến nay, SEC vẫn chưa phê duyệt bất kỳ đề xuất ETF bitcoin nào.

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại
🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend
👥Group: https://t.me/vncryptotrend

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây