Scam Alert – Shark Trade – HYIP

0
426

Xin chào tất cả mọi người! KriptoA sẽ tiếp tục series cảnh báo Scam với một sự án mới hơn. Đó là Shark Trade – một dự án HIYP. Vậy thì HIYP là gì?

HIYP là gì?

HYIP hay đầu tư siêu lợi nhuận (còn được gọi là “đầu tư ủy thác“) là viết tắt của từ High Yield Investment Program. Hình thức đầu tư HYIP thông thường sẽ mang lại lợi nhuân rất cao, cao hơn rất nhiều so với việc bạn gởi tiền vào tài khoản ngân hàng. HYIP cho phép bạn đầu tư kiếm tiền và sinh lợi nhuận theo tháng, ngày hoặc thậm trí theo giờ tùy quy định của mỗi site.

Để đầu tư vào các trang HYIP khá đơn giản, việc của bạn chỉ là mang tiền đầu tư vào trang HYIP rồi chờ ngày rút tiền về, bạn sẽ được hưởng lãi xuất theo % quy định của trang đó. Lãi xuất của các site HYIP thường rất cao, trong quá trình tìm hiểu mình thấy có những site cho lãi lên đến 120% chỉ sau có 1 ngày, có site sau 12 ngày bạn nhận được 144% trên tổng số vốn đầu tư. Chính vì lãi xuất cao nên các nhà đầu tư sẽ bị hấp dẫn ngay khi tìm hiểu nhưng bạn hãy thận trọng.

Shark Trade đã lừa người dùng như thế nào?

Tỉ lệ nhận lãi lên đến 365%/năm

Với lời hứa đối với người dùng là: sẽ tặng 1 BTC như phần quà khi đăng ký tài khoản nhưng họ không nêu lên bất cứ điều lệ nào khác khi nhận thưởng. “SIGN UP NOW and get a gift 1 Bitcoin”

Chúng tôi đã đăng ký tài khoản như các bạn đang xem trong hình dưới. Họ bắt buộc tôi phải đầu tư 40k USD để nhận được 1BTC. Như vậy có nghĩa là: bạn đang mua 1 BTC với giá 40k USD.

————————————————————————————————–
Để không bỏ lỡ những cơ hội xxx tài khoản, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại
🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend
👥Group: https://t.me/vncryptotrend

🛎 Lưu ý: Tất cả thông tin đều mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây