Tôi đã kiếm 10,000$ đầu tiên từ số vốn 1,000$ trong 3 tháng từ thị trường crypto như thế nào

0
855

Hello các bạn, hôm nay tôi xin chia sẻ bí quyết kiếm được $10,000 từ số vốn $1,000 trong thị trường Crypto. Bài viết này hoàn toàn từ kinh nghiệm cá nhân của tôi khi vừa mới vào thị trường. 

 

 

  • Tôi biết đến  crypto như thế nào?

 

Tôi bước vào thị trường từ tháng 12/2016 khi giá btc lúc đó giao động trong khoảng 1,000$ và giá eth là 15$. Tôi bén duyên với thị trường này trong một lần lăn lội trên mạng tìm cách kiếm tiền online ( giai đoạn này tôi khá là rảnh vì còn đang ngồi trên ghế nhà trường và chưa có một công việc cụ thể). Một người bạn của tôi khi ấy đã share lên tường của mình một màn hình giá cả của các đồng coin trên coinmarketcap. Tôi lúc đó khá tò mò về loại hình tiền điện tử này. Sau khi xem được bức ảnh chứa giá của các đồng coin ấy. Tôi lao vào tìm hiểu những thông tin về thị trường crypto. Lúc này có rất ít thông tin về thị trường crypto. Đa số tôi phải đọc bằng tiếng anh để hiểu rõ vì lúc này các trang báo về crypto hầu như không có ngôn ngữ tiếng việt. Sau khoảng một tuần tìm hiểu những khái niệm, thông tin cơ bản tôi bắt đầu lập cho mình tài khoản đầu tiên ở REMITANO ( Hướng Dẫn Đăng Kí Remitano) để thực hiện khoảng đầu tư đầu tiên vào thị trường tiền điện tử. 

  1.   Tôi đã kiếm $10,000 đầu tiên từ số vốn $1,000 như thế nào?

   Tôi mua số bit đầu tiên của mình từ remitano với giá khoảng $1,000. Tôi mua được 1btc lúc đó. Tôi biết khi tôi viết bài này sẽ có nhiều bạn vào nói nếu 1btc của tôi để đến hết năm 2017 thì tôi đã có $20k r thì cần gì viết bài này nữa. Không, bài này tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đã nhân 10 tài khoản từ $1,000 lên $10,000 trong vòng 3 tháng. Mức giá btc lúc tôi bán ra chỉ $2,000/btc. Tôi mua số btc đầu tư ở remitano với giá 1,000$. Tài sản tôi lúc đó là 1 btc. Sau khi mua số btc đầu tiên. Tôi tiếp tục dành thời gian để đọc hiểu về thị trường tiền điện tử, cách thức giao dịch mua bán trên các sàn quốc tế. Sau đó tôi đăng kí tài khoản ở Sàn Poloniex. Tôi chuyển toàn bộ số btc từ remi vào Poloniex và bắt đầu thực hiện lệnh Trade đầu tiên. Ngày đó tôi vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm và máu cờ bạc vẫn còn trong người. Tôi all in toàn bộ 1btc vào giao dịch đầu tiên. Kết quả chỉ sau 3 ngày tôi đã âm 30%. Cảm giác lúc đó của tôi thật tồi tệ, suy nghĩ mách bảo tôi phải cắt lỗ ngay. Sau khi cắt lỗ 30% đó, tôi mất ăn mất ngủ một tuần liền. Vì còn là sinh viên mà đã bị lỗ nặng vậy trong lần giao dịch đầu tiên khiến tôi mất hết tinh thần. Một tuần tiếp theo tôi dành thời gian kĩ hơn để nghiên cứu về những đồng coin ( thông tin đội dev, cộng đồng, những sự kiện diễn ra sắp tới). Tôi làm một tệp excel chứa tầm 50 đồng coin tôi cho là tiềm năng. Tôi đánh giá những đồng coin được cho là tiềm năng như sau: Cộng đồng đông, cập nhật tin tức lên mạng xã hội liên tục, roadmap rõ ràng, support cộng đồng tốt.  

Sau khi đã lọc ra top 50coin, tôi theo dõi từng đồng coin theo biểu đồ, lúc này tôi sử dụng chủ yếu là Idicator MACD để tìm điểm vào. Tôi chia vốn thành 3 phần để vào 3 coin tôi thấy đầy đủ yếu tố có thể tăng giá nhất (sự kiện sắp tới, tín hiệu MACD cắt lên). Tôi đã dùng toàn bộ số tiền để vào 3coin đẹp nhất đó. Kết quả sau 15ngày tôi nhân 2 đến tài khoản với 3 đồng coin tôi joined, nếu ai tham gia thị trường vào thời điểm đó thì có thể thấy nhiều đồng coin nhân vài lần trong 1 ngày hay chia vài lần trong ngày đều có thể xảy ra. 

Khi đã có những khoảng lời đầu tiên đó, tôi tiếp tục chọn ra những đồng coin trong top 50 đó và vào lệnh. Sau khoảng 3 tháng thì tôi nhân 10 lần tài khoản, ước tính giá trị btc lúc đó vào khoảng 5btc, tức là nhân 5 với số lượng btc ban đầu và nhân 10 lần theo usd. 

 

Kinh nghiệm sau lần nhân 10 cho tôi thấy, muốn chọn vào lệnh một đồng coin nào đó ta cần đi phân tích theo 2 hướng: 

  1. Phân tích cơ bản: Những thông tin về đồng coin đó, sự kiện, tình hình hoạt đông của dev team, cộng đồng nó như thế nào
  2. Phân tích kĩ thuật: Volume như thế nào, các chỉ báo có đáp ứng được mô hình tăng giá hay không?

Dựa vào những kinh nghiệm nhỏ đó mà tôi đã nhân 10 lần tài khoản trong 3 tháng đầu tiên tham gia thị trường. Hi vọng những chia sẻ này như là một phần kinh nghiệm để giúp các bạn bước vào thị trường này theo một cách chơi như nhà đầu tư chứ không phải con bạc

Đăng ký theo dõi tại:

 

1️⃣ https://kriptoa.com

 

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

 

3️⃣ Nhóm thực chiến margin: https://t.me/KriptoA_Trade

 

4️⃣ Channel phân tích bitcoin: https://t.me/KriptoA_Trading

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây