Tỷ phú bitcoin tiết lộ BTC có thể chiếm phần lớn thị trường toàn cầu với trị giá hàng tỷ đô la

0
193

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với đài Fox Business, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper nói rằng ông ta đã mua khoảng 30,000 BTC với giá $632/btc vào năm 2014. Với giá trị hiện tại ở 6380 thì giá trị tài sản nắm giữ của ông đã tăng lên gấp 10 lần.

Người đồng sáng lập Draper Associates lại đặt cược vào Skype, Tesla, Baidu, Coinbase và Robinhood và một số công ty công nghệ khác nói rằng ông tin tưởng Bitcoin đang từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Với cuộc trò chuyện với Liz Claman ở cuộc hội nghị được tổ chức tại Las Vegas, Draper đã thể hiện quan điểm tin rằng BTC đang tiếp tục tăng trưởng. Ông nói

“Tôi tin rằng trong vòng 5 năm tới, BTC sẽ chiếm được 5% của thị trường toàn cầu, BTC là một đồng tiền điện tử hoàn hảo, phi tập trung, minh bạch. Mọi người đều có thể biết thông qua blockchain. Tôi muốn lập ra một quỹ có thể nhận Bitcoin, nơi mà tôi có thể tài trợ cho mọi người bằng BTC cũng như việc trả lương cho nhân viên thông qua tiền mã hóa.”

Nếu dự đoán của Draper là đúng thì BTC sẽ đạt được $250,000 vào năm 2023 để có thể chiếm được 5% thị trường toàn cầu.

Đồng thời ông ta cũng đầu tư vào công ty chăm sóc sức khỏe Theranos, điều quan trọng là chấp nhận rủi ro

“Tôi sẽ luôn ủng hộ cho các công ty khởi nghiệp khi tôi nghĩ rằng việc làm của họ sẽ thay đổi thế giới này. Tôi luôn tự hào khi được hỗ trợ các dự án như vậy cho dù 1 nửa trong số các dự án sẽ không hoạt động hiệu quả”

Theo dailyhodl.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây