Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Robinhood ra mắt tại Anh sau khi được FCA phê duyệt

0
269

Một công ty con của ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Robinhood đã được chấp thuận để hoạt động như một nhà môi giới tại Vương quốc Anh.

Robinhood đến Vương quốc Anh

Robinhood International, một công ty con của Robinhood, đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ cơ quan quản lý lớn của Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), theo một bài đăng trên blog vào ngày 7 tháng 8.

Sự chấp thuận của FCA sẽ cho phép công ty đưa nền tảng đầu tư của mình tới khách hàng Anh, Robinhood nói trong báo cáo, nói thêm rằng động thái này sẽ là một bước quan trọng trên con đường dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người. Theo bài đăng, nhóm Robinhood ở London đã phát triển và công ty đang tuyển dụng trong các lĩnh vực hoạt động, tuân thủ, nghiên cứu và tiếp thị người dùng.

Robinhood bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành TransferWise làm chủ tịch

Robinhood cũng bổ nhiệm cựu giám đốc kho bạc tại dịch vụ chuyển tiền TransferWise Wander Rutgers làm Chủ tịch của Robinhood International. Rutgers, người gần đây nhất phục vụ tại nhà cung cấp giải pháp trợ lý tiết kiệm cá nhân Plum Fintech, sẽ lãnh đạo doanh nghiệp Hoa Kỳ và giám sát văn phòng mới của Robinhood, London, bài đăng trên blog.

Robinhood cung cấp giao dịch tiền điện tử miễn phí hoa hồng. Vào tháng 2 năm 2018, ứng dụng giao dịch di động Robinhood đã ra mắt giao dịch Bitcoin và Ether miễn phí cho lô người dùng đầu tiên ở Mỹ vào đầu năm nay, Robinhood đã nhận được BitLicense để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử tại New York từ Bộ Ngoại giao New York Các dịch vụ tài chính.

Robinhood Financial được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, đồng thời là thành viên của Cơ quan quản lý ngành tài chính và cũng là thành viên của Tổng công ty bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán.

Tháng trước, FCA đã ban hành một tuyên bố chính sách về tiền điện tử nói rằng cơ quan này sẽ không quy định Bitcoin như một phần của hướng dẫn về tài sản tiền điện tử.

Nguồn: Cointelegraph

_________________________________________________

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại

🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend

👥Group: https://t.me/vncryptotrend

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây