Giám đốc điều hành Ripple: MoneyGram sử dụng XRP để giao dịch nhiều hơn Libra của Facebook

0
282

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cho biết công ty đang xem xét nhiều khoản đầu tư và mua lại sau khi hợp tác 30 triệu đô la với MoneyGram vào tháng 6 này.

Theo Yahoo! Báo cáo tài chính vào ngày 9 tháng 8, Ripple, thỏa thuận với MoneyGram – công ty chuyển tiền lớn thứ hai trên toàn thế giới – đã thấy họ mua 10% cổ phần trong đơn vị, với tùy chọn tăng thêm khoản đầu tư thêm 20 triệu đô la trong vòng hai năm.

MoneyGram bắt đầu sử dụng xRapid

MoneyGram bắt đầu sử dụng sản phẩm thanh khoản Ripple từ xRapid vào ngày 3 tháng 8 – một quy định trung tâm của thỏa thuận trị giá 30 triệu đô la – theo tiết lộ của Giám đốc điều hành MoneyGram Alex Holmes trong cuộc gọi thu nhập quý hai của công ty vào đầu tháng này.

XRapid – sử dụng mã thông báo XRP để tạo điều kiện cho việc thanh toán ngay lập tức tiền được gửi bằng một loại tiền thành tiền tệ – đáng chú ý là không được sử dụng bởi nhiều khách hàng khác của Ripple, như Santander, Standard Chartered và American Express.

Garlinghouse tiết lộ rằng Ripple đã trả giá cao cho thỏa thuận do sự miễn cưỡng của công ty cổ phần tư nhân Thomas H. Lee Partners bán theo giá trị thị trường: Cổ phiếu Moneygram đã giảm gần 80% trong 12 tháng dẫn đến quan hệ đối tác, nhưng đã tăng 168% sau đó.

Với khối lượng xRapid tăng 170% trong khoảng từ Q1 đến quý 2 năm 2019 – thậm chí trước cả sự phát triển của MoneyGram – CEO dự báo xRapid sẽ đạt hơn 1 tỷ đô la vào năm 2020.

Hiện tại, Ripple được cho là đang ký hợp đồng với hai tổ chức tài chính mới mỗi tuần – với hơn 200 hợp đồng với các khách hàng toàn cầu đã nằm trong vành đai của nó. Garlinhouse dự kiến ​​sẽ có khoảng 100 hợp đồng mới được ký kết trong năm nay, 20% trong số đó sẽ liên quan đến xRapid và XRP.

Như đã báo cáo, Ripple đã tăng doanh số XRP hàng quý lên khoảng 48% trong quý 2 năm 2019, bán mã thông báo trị giá $ 251,51 triệu đô la.

Nguồn: Cointelegraph

_________________________________________________

Đăng ký theo dõi tại:

1️⃣ https://kriptoa.com

2️⃣ https://www.facebook.com/vncryptotrend/

3️⃣ https://t.me/vietnamcryptotrend

4️⃣ https://t.me/vncryptotrend

✅Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, hãy tham gia cùng trao đổi với chúng tôi tại

🗣Channel: https://t.me/vietnamcryptotrend

👥Group: https://t.me/vncryptotrend

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây